Hội thảo “TỰ CHUẨN ĐOÁN BỆNH VỚI VỌNG CHẨN”

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh!

Trong Y học cổ truyền, Vọng chẩn là một phương pháp chuẩn đoán bệnh sớm dựa vào quan sát các dấu hiệu bên ngoài của người bệnh như: mặt, chân, tay, lưỡi, phân, nước tiểu,… Các dấu hiệu trong vọng chẩn là kinh nghiệm được đúc kết qua hàng ngàn năm của các lương y. Từ vọng chẩn giúp chúng ta có thể chẩn đoán bệnh sớm, từ đó có định hướng điều trị hay làm tiếp các xét nghiệm chuyên sâu.

Kính mời Quý Phụ huynh học sinh tham gia Hội thảo “TỰ CHUẨN ĐOÁN BỆNH VỚI VỌNG CHẨN” do Thầy thuốc nhân dân, Giáo sư, Tiến sĩ Trương Việt Bình trực tiếp chia sẻ, hướng dẫn.

⏲ Thời gian: Từ 8:30 – 12:00, ngày 5/8/2023 (Sáng Thứ 7).

Địa điểm: Hội trường tầng 4, tòa nhà Hiệu bộ, Trường Tiểu học & THCS Xanh Tuệ Đức, B1.4, TH04, KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội.

BTC đã chuẩn bị trà, nước và đồ ăn nhẹ.

Phí tham dự: Miễn phí 100%

Thầy thuốc Nhân dân, Giáo sư, Tiến sĩ Trương Việt Bình được biết đến là một trong những người có đóng góp lớn trong việc phát triển về Y dược học cổ truyền với hơn 40 năm gắn bó với nghề, thực hiện khám chữa bệnh, nghiên cứu nhiều đề tài tầm cỡ quốc tế, xuất bản sách chuyên ngành, giảng dạy… Thầy nguyên Giám đốc học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam.

Quý Phụ huynh có thể đăng ký tại đây và tham gia Hội thảo để có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp với Giảng viên:  https://truongxanh.edu.vn/hoithaosuckhoe

Hotline hỗ trợ: 0834699699, nhánh 103 (Giờ hành chính).

Trân trọng và hẹn gặp lại Quý Phụ huynh trong hội thảo giá trị này!