TRƯỜNG XANH TUỆ ĐỨC

ƯỚC MƠ VỀ MỘT NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC

   Ước mong đầu tiên của một người làm ngành giáo dục không phải một ngôi trường đầy đủ tiện nghi cơ sở vật chất mà là một ngôi trường với những điều kiện cần thiết để các em được học tập trọn vẹn và bình an.
 
   Bên cạnh gia đình thì trường học là nơi góp phần hình thành nhân cách và trí tuệ cho các em. Nơi mà các em sẽ được yêu thương chứ không chiều chuộng, được thổi hồn nhân cách chứ không phải nhồi nhét kiến thức.
 
   Từ những ước mơ này chúng tôi nuôi dưỡng ý tưởng về ngôi trường với sự trọn vẹn yêu thương và lòng nhân ái, nơi vun bồi Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực cho các em học sinh, nơi sẽ nâng đỡ và dìu dắt các em trưởng thành về nhân cách, vững vàng trong cuộc sống.
 
QUỸ HỌC BỔNG XANH TUỆ ĐỨC
THẦY CÔ GIÁO HẠNH PHÚC - SẼ THAY ĐỔI THẾ GIỚI

NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC

Hệ thống Trường Xanh Tuệ Đức

Đây là một trong số ít những trường tư thục nội ô có diện tích sử dụng gần 5000m2, môi trường trong lành và hoàn toàn yên tĩnh, nằm cạnh khuôn viên 25.000m2 của chùa Giác Lâm – Di tích lịch sử quốc gia và khuôn viên 10.000m2 của nhà văn hóa thiếu nhi quận Tân Bình.

Thành lập từ năm 2010, đến nay Trường Xanh Tuệ Đức đã thay đổi thành một diện mạo hoàn toàn mới khang trang hơn, chỉn chu hơn, phục vụ tốt hơn cho việc học thực nghiệm, phát triển năng khiếu, vui chơi và thư giãn cho các em học sinh.

Thành quả này có được chính nhờ sự đóng góp của các nhà hảo tâm xa gần, những tâm hồn hướng thiện cống hiến vô điều kiện vì cộng đồng.

NẾU THIẾU ĐẠO ĐỨC - MỌI KỸ NĂNG TRỞ THÀNH VÔ NGHĨA

TRƯỜNG XANH TUỆ ĐỨC DÀNH CHO

Bậc phụ huynh có tầm nhìn sâu rộng

Chắc hẳn là phụ huynh luôn trăn trở về sự trưởng thành của con trong cuộc sống hiện đại, khi công nghệ ngày càng đem đến cho các con những tiện nghi và thuận lợi, bên cạnh là những cạm bẫy và sự thụ động.

Vậy chúng ta có đủ can đảm cho con tự đi trên con đường của mình không? Làm sao giúp con trưởng thành và rèn con “Tự do trong trách nhiệm”?

Các em học sinh cần một con đường đúng đắn với:
  • Nền tảng đạo đức vững chắc
  • Nền tảng kiến thức kiên cố
  • Môi trường tôi luyện kỹ năng
LÝ DO NÊN CHỌN TRƯỜNG XANH TUỆ ĐỨC

VĂN HÓA XANH TUỆ ĐỨC

  • Tỉnh thức
  • Xây dựng đội ngũ
  • Rèn luyện chiến binh
  • Lối sống tử tế
  • Kỹ năng tự học và phát triển bản thân
TÌM HIỂU VĂN HÓA XANH TUỆ ĐỨC