Ưu đãi 50% học phí khóa học CHÁNH KIẾN – ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI dành riêng cho phụ huynh Trường Xanh Tuệ Đức

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Nhà trường xin trân trọng mời Quý Phụ huynh tham dự khóa học đặc biệt mang tên “Chánh Kiến 1 – Đánh Thức Ý Nghĩa Cuộc Đời ” do thầy Trần Việt Quân – Nhà sáng lập và cố vấn Hệ thống Trường Xanh Tuệ Đức, một diễn giả uy tín, nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển cá nhân và tâm lý học.

Thời gian: 8h00 – 20h30 ngày 18-19/11/2023
Địa Điểm: Trường Xanh Tuệ Đức, Khu Đô Thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội
Hotline: 0372321555 – Phương Anh hoặc 0916481189 – Hạnh Kỷ Luật
Thông tin chi tiết: https://bke.edu.vn/chanhkien1
Link đăng ký: https://gnh.vn/uudaiPHTX

Qua khóa học “Chánh Kiến 1 – Đánh Thức Ý Nghĩa Cuộc Đời” Quý Phụ huynh sẽ có cơ hội:

✅ Thấu hiểu bản thân, tìm thấy ý nghĩa và sứ mệnh của cuộc đời
✅ Cách phát triển nội lực và khả năng ra quyết định đúng đắn
✅ Giải mã các hiện tượng của đời sống bằng tri thức đúng
✅ Biết cách giao tiếp hiệu quả với gia đình, con cái, vợ chồng, đồng nghiệp
✅ Xây dựng môi trường sống tử tế, có thầy giỏi, có bạn tốt
✅ Đạt được thành công, bình an trong sự nghiệp, cuộc sống

Khóa học đã giúp hàng chục nghìn người thay đổi và có được cuộc sống ý nghĩa, hạnh phúc trọn vẹn . Kiến thức được thầy Trần Việt Quân nghiên cứu, đúc kết trong gần 30 năm rất dễ hiểu, ngắn gọn, dễ áp dụng vào đời sống

Chúng tôi hiểu rằng vai trò của ba mẹ trong việc giáo dục con cái là vô cùng quan trọng. Việc Quý Phụ huynh dành thời gian và tâm huyết để tham gia khóa học này sẽ tạo ra những tác động vô cùng tích cực đến sự thành công của con cái trong tương lai.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho Quý Phụ huynh của Trường Xanh Tuệ Đức, chúng tôi xin gửi đến Quý Phụ huynh một ưu đãi đặc biệt. Hãy tham gia khóa học “Chánh Kiến 1 – Đánh Thức Ý Nghĩa Cuộc Đời” và nhận được 50% giảm giá học phí. Thay vì mức học phí thông thường là 1.700.000 đồng, Quý Phụ huynh của Trường Xanh Tuệ Đức chỉ cần thanh toán 850.000 đồng để tham gia khóa học này, đã bao gồm ăn trưa, teabreak trong 2 ngày.

Phụ huynh Tuệ Đức vui lòng đăng ký theo link sau để Ban tổ chức chuẩn bị suất ăn và chỗ ngồi cho chu đáo: https://gnh.vn/uudaiPHTX

Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình từ Quý Phụ huynh. Hãy tham dự khóa học này và cùng chúng tôi khám phá những điều kỳ diệu mà “Chánh Kiến 1 – Đánh Thức Ý Nghĩa Cuộc Đời” mang lại.

Trân trọng

0834699699
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon