Xanh Tuệ Đức Hải Phòng tuyển sinh năm học 2023 – 2024

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 - 2024

XANH TUỆ ĐỨC HẢI PHÒNG

💥 CƠ HỘI ĐỂ CON GIA NHẬP HÀNG NGŨ CHIẾN BINH XANH TUỆ ĐỨC TẠI HẢI PHÒNG – NGAY HÔM NAY!
 
🔔 Năm 2023 – 2024, Xanh Tuệ Đức Hải Phòng thông báo tuyển sinh: Học sinh từ khối Lớp 1 đến khối Lớp 9
🎁 ƯU ĐÃI HỌC PHÍ: lên đến 50% & Miễn phí kiểm tra đầu vào.
✍️ Phụ Huynh đăng ký nhận tư vấn ngay tại: https://truongxanh.edu.vn/XHP-Dang-ky-tu-van 
☎️ Hotline: 0858.241.241

🌱 Với triết lý giáo dục hướng đến phát triển 3 gốc rễ: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, tại Hệ thống trường Xanh Tuệ Đức chúng tôi thực hiện:

🎯 Nói KHÔNG với học vẹt & chạy đua thành tích => TỰ HỌC mới là vua của mọi kỹ năng.

🎯 Rèn nghị lực vượt khó, luyện thể lực theo MÔ HÌNH QUÂN ĐỘI WESTPOINT và võ thuật.

🎯 GIÁO DỤC CẢM XÚC (theo giáo trình chuyển giao của Mỹ) giúp con thấu hiểu bản thân, từ đó nhận ra giá trị của tình thương, sự đồng cảm và cho đi.

🍀 Nơi đây, mọi thầy cô đều có nếp sống gương mẫu với phương châm RÈN MÌNH TRƯỚC KHI RÈN NGƯỜI, nơi mọi học trò đến lớp để yêu thương chứ không phải được chiều chuộng.

Về chúng tôi:

Hệ thống trường Xanh Tuệ Đức – cơ sở Hải Phòng với diện tích gần 7000m2, được thiết kế hiện đại với điểm nhấn là KHU RÈN LUYỆN QUÂN ĐỘI WEST POINT: có gần 30 trò chơi rèn luyện dưới đất và trên cao 3m/6m,…được đưa thành giáo trình môn học West Point với mục tiêu hướng các em học sinh đến việc rèn NGHỊ LỰCKỶ LUẬT QUÂN ĐỘI.

Các hoạt động rèn luyện võ thuật, trại chiến binh, hoạt động ngoại khóa…. được thường xuyên tổ chức, giúp học sinh tăng cường kỹ năng sinh tồn.

Trường có khuôn viên dành cho sân thể thao, thư viện mở, các phòng chức năng, vườn rau sạch… giúp học sinh có những giờ học bổ ích, vừa học vừa chơi, khơi dậy niềm đam mê học hỏi, khám phá.

 Hệ Thống Trường Xanh Tuệ Đức chào đón Quý Phụ huynh & Quý Thầy Cô cùng Kiến tạo Ngôi Trường Hạnh phúc cho thế hệ tương lai!

Liên hệ với chúng tôi:

0834699699
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon