Thông báo mở đăng ký NGÀY ĐỒNG CẢM 2022

NGÀY ĐỒNG CẢM 2022 – THẤU HIỂU – ĐỒNG HÀNH – BIẾT ƠN

Quý Phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Tháng 11 – tháng của sự biết ơn sắp tới gần, Trường Xanh Tuệ Đức phát động ” Ngày Đồng Cảm 2022″ dành cho Qúy Phụ huynh và các em học sinh với mong muốn gia đình song hành cùng nhà trường trên chặng đường nuôi, dạy, rèn trẻ trường thành một cách toàn diện về Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NGÀY ĐỒNG CẢM:

Đồng cảm với bộ phận văn phòng và các bộ phận khác (không giảng dạy):

  • Thời gian : Từ 01/11/2022 đến hết 05/11/2022

Đối với sự kiện đồng cảm qua các tiết học:

  • Thời gian dạy: Từ 07/11/2021 – 16/11/2021
  • Số lượng tiết dạy: không quá 3 tiết/ngày.

Phụ huynh/ học sinh đăng ký tham dự tại: https://truongxanh.edu.vn/NgayDongCam2022

BA MẸ THAM GIA ĐỒNG CẢM: 

“Ngày Đồng Cảm” là ngày mà phụ huynh sẽ được trải nghiệm vai trò là giáo viên thay cho các thầy, cô giáo. Để hướng dẫn các em học sinh cũng chính là con em mình, để hiểu sâu hơn những tâm sinh lý của các con, giúp các con học tập, phát triển tốt hơn. Bản chất của “Ngày Đồng Cảm” không phải là phụ huynh đồng cảm với giáo vên mà phụ huynh đồng cảm với việc giáo dục con. Là cơ hội để phụ huynh được đứng lớp, được kết nối với con em mình, được trải nghiệm về giáo dục qua đó cùng đồng hành trên chặng đường nuôi dạy con.

Ba mẹ có thể đăng ký đồng cảm về các lĩnh vực học tập, kỹ năng, nghệ thuật, thể chất… hay bất kỳ lĩnh vực nào mà phụ huynh am hiểu như: Dạy con cách phòng cháy chữa cháy, cách thoát hiểm khi gặp sự cố, dạy con cách làm bánh, cách trang trí món ăn, cách tỉa hoa từ rau củ quả…

HỌC SINH THAM GIA ĐỒNG CẢM:

“Ngày Đồng Cảm” cũng là ngày mà học sinh được trải nghiệm vai trò người thầy của mình cả ở trường và ở nhà, để các con thấu hiểu được sự nhọc nhằn của cha mẹ và thầy cô trên bước đường cùng con trưởng thành và chuyển hóa.

Các con có thể đăng ký tham gia một hoạt động dạy học ở một môn học bất kỳ mà con muốn trải nghiệm: Hoạt động của giờ Âm nhạc, Lịch sử, Toán, Tiếng anh… chia sẻ về việc mình đã tự học, tự rèn tại nhà để đạt được hiệu quả cao nhất. Các con cũng có thể trải nghiệm  một ngày làm cha/mẹ: Nấu ăn, làm việc nhà, cùng cha mẹ trải qua 1 ngày làm việc tại cơ quan của cha mẹ….

Những tiết dạy đồng cảm sẽ mang đến cho các bạn nhỏ trải nghiệm mới mẻ, kiến thức đa dạng qua đó giúp các con nhận thức việc học không chỉ ở kiến thức trong trường lớp qua các Thầy cô, mà cần học từ nhiều nguồn, nhiều người khác nhau. Đồng thời giúp nuôi dưỡng lòng biết ơn tình yêu thương, công ơn mà cha mẹ dành cho mình

Link đăng ký tại: https://truongxanh.edu.vn/NgayDongCam2022

Đăng ký chỉ được tính là hợp lệ khi phụ huynh/ học sinh đã điền và gửi đầy đủ thông tin qua link này, không chấp nhận các hình thức đăng ký khác.

Có đồng hành mới có cảm thông

Có thấu hiểu mới yêu thương thật sự.

Thông qua sự kiện “Ngày Đồng Cảm 2022” Phụ huynh sẽ hiểu hơn về những hoạt động của Nhà Trường, Thầy cô và các em học sinh.

Kính chúc quý Phụ huynh và các em học sinh luôn có sức khỏe tốt, bình an và hạnh phúc.