TALKSHOW: Phương pháp nuôi dưỡng đạo đức cho con của TRƯỜNG XANH TUỆ ĐỨC – 19:30, THỨ 7, 22/04/2023

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Sau thành công của TalkShow rèn luyện nghị lực tuần trước, trường Xanh Tuệ Đức tiếp tục tổ chức TalkShow lần 2 với chủ đề: “Phương pháp nuôi dưỡng đạo đức cho con ở trường Xanh Tuệ Đức”.

Có bao giờ cha mẹ tự hỏi: “Cốt lõi của hạnh phúc là gì?”. Có phải cha mẹ đang loay hoay tìm phương pháp để nuôi dưỡng đạo đức cho con trong thời đại hiện đại? Dù đã áp dụng nhiều phương pháp giáo dục con cái nhưng chưa thực sự hiệu quả?

Vậy thì cha mẹ đừng bỏ lỡ buổi Livestream Talkshow “Phương Pháp Nuôi Dưỡng Đạo Đức – Ở Trường Xanh Tuệ Đức” của thầy Phạm Tuấn Đạt – Giám đốc điều hành Trường Xanh Tuệ Đức. Thầy Phạm Tuấn Đạt là một người trực tiếp triển khai, đào tạo các giá trị giáo dục của Trường Xanh Tuệ Đức đến giáo viên, học sinh, phụ huynh, đồng thời cũng là người vận hành nhiều tổ chức thiện nguyện, hoạt động tử tế. Thầy sẽ chia sẻ với các phụ huynh những phương pháp và kinh nghiệm thực tế mà trường Xanh Tuệ Đức đang áp dụng tại ngôi trường hạnh phúc. Một phương pháp giáo dục độc đáo và hiệu quả, giúp các con ở trường và ở nhà đều có thể phát triển toàn diện về thân, tâm, trí.

Cha mẹ cũng sẽ có cơ hội giao lưu và đặt câu hỏi cho thầy Phạm Tuấn Đạt và các khách mời khác. Từ đó, hy vọng cha mẹ sẽ đúc rút được nhiều bài học để áp dụng cho chính con mình và gia đình của mình.

 Buổi Livestream Talkshow sẽ diễn ra vào lúc:

để BTC có thể hỗ trợ và cung cấp thông tin liên quan tới buổi talkshow hữu ích này.

Với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng >> buổi chia sẻ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành đến thầy cô, phụ huynh

Xin hẹn gặp lại và chúc Quý phụ huynh cùng gia đình luôn bình an và hạnh phúc!

——————
TRƯỜNG XANH TUỆ ĐỨC HÀ NỘI TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 – 2024
 Khoá hè trưởng thành: https://truongxanh.edu.vn/he2023/
 Khối 1 và Khối 6: https://truongxanh.edu.vn/
 Hệ song bằng Việt – Mỹ từ lớp 1 đến lớp 3: https://hequocte.truongxanh.edu.vn/
 Hotline: 0834699699 nhánh 101/ 102

0834699699
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon