Ra mắt dự án: Hành trình đọc sách trực tuyến, Sách mở ra – Đời nở hoa

“Đọc sách là cách tuyệt nhất để trở thành nhà thám hiểm tri thức.”

???? Chào mừng quý độc giả, những bạn học sinh yêu sách, muốn khám phá nhiều điều thú vị từ những trang sách!

✨ Các con có muốn trải nghiệm một buổi đọc sách đầy những điều thú vị và hấp dẫn không? Hãy tham gia chương trình đọc sách online với nhiều quà tặng diễn ra trên nền tảng Zoom vào thứ 7 hàng tuần nhé!

???? Đã bao giờ các bạn tự hỏi, làm thế nào để đối mặt với thách thức khi gặp khó khăn trong học tập? Tuần này, chúng ta hãy cùng cô Hồng Cẩm khám phá những bí quyết và câu chuyện hấp dẫn để biến điểm kém thành bài học vui vẻ và phát triển cảm xúc, kỹ năng… thông qua câu chuyện “Làm gì khi bị điểm kém”. Cô Cẩm sẽ dẫn dắt các bạn để không chỉ thấy mình đang đọc sách mà còn như đang bước vào một thế giới tươi sáng của câu chuyện và cảm xúc.

???? Thời gian: Tối thứ 7 hàng tuần, từ 20:00 đến 21:00.

✨ Đối tượng tham gia: Tất cả trẻ em từ 5 – 12 tuổi trong và ngoài hệ thống Trường Xanh Tuệ Đức.

???? Trực tuyến qua nền tảng Zoom. (Liên kết Zoom sẽ được cung cấp sau khi bạn đăng ký tham gia nhóm https://zalo.me/g/wsgcmg225 hoặc quét mã QR ở ảnh).

???? Quý độc giả vui lòng like FB Lan toả văn hoá đọc để theo dõi thông tin hàng tuần tại: https://www.facebook.com/kientaovanhoadoc

—————————-

✨ Trường Xanh Tuệ Đức luôn mong ước tất cả mọi người cùng nhau gieo những hạt mầm của Trí tuệ bằng việc đọc sách và lan tỏa văn hóa đọc. Vì vậy, chương trình “Hành trình đọc sách trực tuyến” ra đời nhằm phát động từ Thầy cô, học sinh, phụ huynh, đến cộng đồng tham gia, cùng nhau tạo nên một Ngôi trường có sự kết nối, yêu thương và gia tăng hiểu biết đúng…

???? Tham gia hành trình này, các bạn nhỏ không những được nghe, đọc những cuốn sách hay mà còn được cùng thầy cô tư duy, phân tích, đúc kết. Các con cùng tương tác trong giờ đọc và gửi sản phẩm học tập theo gợi ý để nhận phần thưởng hấp dẫn.

???? Các gia đình hãy đồng hành với chương trình để kiến tạo một môi trường toàn diện cho con thông qua những cuốn sách tinh hoa vào tối thứ bảy hàng tuần nhé!