Ngày hội Showcase, Văn hóa đọc và Đêm nhạc 0 đồng – Nơi lan tỏa điều tử tế

SẮP DIỄN RA MỘT SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT CHƯA TỪNG CÓ TẠI TRƯỜNG XANH TUỆ ĐỨC HÀ NỘI

NGÀY HỘI SHOWCASE, VĂN HÓA ĐỌC VÀ ĐÊM NHẠC 0 ĐỒNG – NƠI LAN TỎA ĐIỀU TỬ TẾ
🎪 Showcase luôn là ngày hội được mong chờ nhất trong năm của Thầy trò Trường Xanh Tuệ Đức. Năm nay, chương trình càng đặc biệt hơn khi được tổ chức song song cùng Ngày hội văn hóa đọc và Đêm nhạc 0 đồng. Được gọi chung với một cái tên là: “Ngày hội lan toả điều tử tế”.
👨‍👩‍👧‍👦 Đến tham dự “Ngày hội lan toả điều tử tế” lần này, Quý Phụ huynh, khách mời và cộng đồng sẽ được hòa mình trong không gian tràn đầy năng lượng tích cực, sự sáng tạo, với nhiều nội dung hấp dẫn và ý nghĩa. Đây là món quà mà Trường Xanh Tuệ Đức dành tặng cho Quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh, thay cho lời tri ân đến những con người đã cùng kiến tạo nên ngôi trường hạnh phúc.
Thời gian:
📅 29/3 – Lễ hội showcase: Dành cho thầy cô, học sinh và phụ huynh Trường Xanh Tuệ Đức.
📅 30/3 – Ngày hội Văn hoá đọc (8h30-18h30): Dành cho cả cộng đồng.
📅 30/3 – Đêm nhạc 0 đồng (18h30 – 21h30): Dành cho cả cộng đồng.
📍 Địa Điểm: Trường Xanh Tuệ Đức – KĐT Thanh Hà, Hà Nội.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
🎨 1. NGÀY HỘI SHOWCASE – TRIỂN LÃM SẢN PHẨM CỦA HỌC SINH (29/3)
🌟 NƠI THỂ HIỆN BẢN THÂN
Showcase không chỉ là cơ hội để các em học sinh tỏa sáng với những màn biểu diễn sân khấu, thuyết trình mà còn là nơi để các em học sinh thể hiện sự tự tin và trưởng thành hơn qua những sản phẩm sáng tạo và ý tưởng đầy bản lĩnh của mình.
🎭 TRIỂN LÃM MÔ HÌNH VÀ SẢN PHẨM SÁNG TẠO
Tận mắt chứng kiến những tác phẩm mang tính sáng tạo độc đáo, được làm từ tâm huyết và kiến thức của học sinh. Cơ hội để phụ huynh hiểu hơn về quá trình học tập và rèn luyện của con, khích lệ con nỗ lực hơn trong tương lai.
🍲 TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI
Trải nghiệm văn hóa ẩm thực với những món ăn truyền thống của các quốc gia với sự chia sẻ, thuyết trình bằng Tiếng Anh từ các em học sinh. Mỗi món ăn là một câu chuyện, một dấu ấn văn hóa mà các em muốn lan tỏa đến cộng đồng. Qua đó thôi thúc tinh thần học hỏi Tiếng Anh, giao lưu với các nền văn hóa trên thế giới.
🎭 SÂN KHẤU HOÁ CÁC BỘ MÔN VÀ ĐỒNG DIỄN ĐỘI HÌNH
Đánh thức cảm xúc, mở rộng cánh cửa tâm hồn và phát triển kỹ năng nghệ thuật của các em. Từ đó học sinh không còn bị giới hạn bởi không gian của lớp học và tiếp nhận kiến thức đa chiều. Ngoài ra tại Showcase có các hoạt động trải nghiệm rất hấp dẫn với từng trạm qua 5 bộ môn: Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Stem, Kỹ năng.
2. NGÀY HỘI LAN TỎA VĂN HÓA ĐỌC DÀNH CHO CẢ CỘNG ĐỒNG (30/3) 📚🎉
📚 QUẦY BÁN SÁCH: trực tiếp đến từ 10 Nhà xuất bản uy tín.
📚 TRAO TẶNG VÀ MUA BÁN SÁCH CŨ với mức giá vô cùng hấp dẫn.
📚 CÁC TRÒ CHƠI VÀ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: Trò chơi dân gian và trò chơi trí tuệ, đố vui có thưởng.
📚 TỌA ĐÀM: Có 3 phiên tọa đàm với các chủ đề hữu ích dành cho Phụ huynh.
📚 KỂ CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG: Giáo viên bản ngữ, Giáo viên và Phụ huynh chung tay cùng tham gia kể chuyện truyền cảm hứng đọc sách cho học sinh mầm non, tiểu học…
📚 CUỘC THI REVIEW SÁCH: Những tác phẩm kịch, những màn thuyết trình của tập thể lớp về từng cuốn sách sẽ là điểm nhấn đặc biệt trong Ngày hội.
📚 KHU ẨM THỰC ĐẶC SẮC: Thưởng thức các món đồ ăn, đồ uống ngon và đa dạng.
📚 PICNIC: Các gia đình có thể mang lều, bạt trải để ăn uống, thư giãn và đọc sách ngay tại sân trường.
📚 Và nhiều hoạt động, trải nghiệm hấp dẫn khác…
3. ĐÊM NHẠC 0 ĐỒNG – THANH ÂM HẠNH PHÚC (30/3) 🎶🎸
🎙️ Đêm nhạc 0 đồng hứa hẹn mang đến những cung bậc cảm xúc và trải nghiệm âm nhạc đầy ý nghĩa. Mỗi người không chỉ có những giây phút thư giãn, bình an và hạnh phúc, mà còn có cơ hội gieo thêm nhiều điều tử tế, kết nối và lan tỏa năng lượng yêu thương. Đặc biệt với sự góp mặt của những nghệ sĩ, ca sĩ:
🌟 Nghệ sĩ nhân dân – Diva Thanh Lam.
🌟 Ca sĩ Thu Hà – Giải nhì Sao Mai 2007.
🌟 Ca sĩ Phạm Thu Hà – Họa mi bán cổ điển (Giải cống hiến 2012).
🌟 Ca sĩ Ngọc Khánh Chi – Giải nhất đấu trường âm nhạc nhí 2022, giải nhất người hát tình ca 2023, Á quân gương mặt thân quen 2023.
🌟 Ca sĩ Nhật Hoàng, ca sĩ Đức Duy.
🌟 Ban nhạc Xanh.
🌟 Cùng các thầy cô, phụ huynh và học sinh Trường Xanh Tuệ Đức…
🎶Hãy cùng đến và gieo những điều tử tế, quyên góp cho “Quỹ 10k xây trường” và “Lớp học hạnh phúc” tại Bệnh viện K và Viện huyết học Trung ương.
🙏 Trân trọng biết ơn và hẹn gặp Quý phụ huynh cùng người thân và cộng đồng tại “Ngày hội lan toả điều tử tế” này, để cùng nhau tạo nên một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn!
BAN TỔ CHỨC