Đêm nhạc 0 đồng chạm đến trái tim 9.7.2022

 

ĐÊM NHẠC 0 ĐỒNG – CHẠM ĐẾN TRÁI TIM 9.7.2022

Với thông điệp “YÊU THƯƠNG CHO ĐI” cùng hướng đến lối sống đẹp, yêu thương và lan tỏa những điều tử tế. Quý thầy cô và Quý phụ huynh hệ thống Trường Xanh Tuệ Đức đã cùng nhau tổ chức Đêm nhạc 0 đồng 7/2022 nhằm tạo quỹ Thiện nguyện cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại: Lớp học hạnh phúc, Mái ấm Thánh Tâm và quỹ Khát Vọng.

Một ngọn nến dù nhỏ bé cũng đủ thắp sáng lên căn phòng tăm tối, sự cho đi dù nhỏ xíu cũng đủ đem lại hạnh phúc cho người khác và cho chính mình.

Xin trân trọng chờ đón sự hiện diện của Quý vị khách mời, Quý thầy cô, Quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng người thân trong “ ĐÊM NHẠC 0 ĐỒNG” với các ca sĩ khách mời cùng các bài hát chạm đến trái tim sôi động, cuốn hút.

Lựa chọn vé Đêm nhạc 0 đồng: 100,000 vnđ; 200,000 vnđ; 500,000 vnđ là lựa chọn giá vé là cách mà bạn lựa chọn số tiền đóng góp vào hoạt động thiện nguyện.

Số lượng vé có giới hạn ưu tiên cho Thầy cô, Phụ huynh và Học sinh trường Xanh Tuệ Đức.

Có cơ hội nhận được những phần quà rất ý nghĩa về mặt tinh thần từ các em nhỏ có hoản cảnh khó khăn tự tay làm và gửi tặng chương trình.

Không chỉ là tham dự một đêm âm nhạc mà còn là cơ hội kết nối, nuôi dưỡng, phát triển tình thương

ĐÊM NHẠC CÓ SỰ THAM GIA CỦA CÁC CA SĨ KHÁCH MỜI

NSƯT, DIVA Thanh Lam, Ca sĩ Hà Myo, Ca sĩ Phan Quỳnh Anh, Ca sĩ Quang Vinh, Ca sĩ Huyền Yoko, Ca sĩ Thu Hà – Sao Mai 2007… và MC Bùi Thanh Liêm, MC Hà Khánh Linh.

————————————————-

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ VÉ

1. Đăng ký qua online tại link:

https://truongxanh.edu.vn/DemNhac0Dong

Vé tham dự chương trình Đêm nhạc 0 đồng sẽ được chuyển đến tận nhà bạn trước khi đêm nhạc diễn ra.

———————————————————-

Tất cả tình cảm và sự ủng hộ của các bạn học sinh, Thầy cô và Quý phụ huynh cũng như khán giả sẽ được trao tặng cho các địa điểm sau ngay trong đêm nhạc:

1: “ Mái Ấm Thánh Tâm”, Thôn Nghĩa, Mỹ Đức, Hà Nội nơi “ Những mảnh đời bất hạnh được hồi sinh”, nuôi dưỡng, chăm sóc những người có hoàn cảnh đặc biệt, không có người thân chăm sóc. Ở đây,hơn 30 trường hợp đều là những hoàn cảnh vô cùng éo le, là những em nhỏ tàn tật, mồ côi và có cả những cụ già không nơi nương tựa đều được chăm sóc tại đây.

2. “ Lớp học hạnh phúc” taị bệnh viện K và bệnh viện huyết học. Nơi các em mắc những bệnh hiểm nghèo khi còn rất nhỏ và chỉ ước mơ được đến trường như các bạn.

3. Qũy Khát Vọng

Khát vọng đang hỗ trợ về tài chính hàng tháng cho 400 trẻ em mồ côi đặc biệt trên toàn quốc để duy trì việc học tập, sinh hoạt; ngoài ra các em còn được tham gia nhiều hoạt động, khóa học để có thêm kỹ năng, động lực, những phẩm chất đạo đức tốt đẹp và định hướng đúng đắn để bước vào đời giúp ích cho bản thân và xã hội.

Sau 10 năm hoạt động, đã có 104 bạn tốt nghiệp PTTH, hiện đang học Đại học, học nghề hoặc một số bạn đã đi làm. Trong số này, có 06 bạn đã nhận học bổng toàn phần từ các trường ĐH quốc tế và nhiều bạn đạt các học bổng khác. Sẽ có thêm gần 40 bạn tốt nghiệp THPT vào 8.2022.

Sẽ không chỉ là những đứa trẻ hiện tại mà sẽ là hàng ngàn đứa trẻ mồ côi khác đang chờ đợi có cơ hội được hạnh phúc, được học hành và được chạm tới giấc mơ hạnh phúc.

Toàn bộ số tiền thu được trong Đêm nhạc 0 đồng sẽ trích quỹ

20% dành tặng Lớp học hạnh phúc của bệnh viện K và bệnh viện huyết học

40% dành tặng Mái ấm Thánh Tâm

40% dành tặng Qũy Khát Vọng

Xin hãy bắt đầu từ những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Xin hãy chung tay để tạo ra thật nhiều phép màu!

———————————————–

Thông tin số Tài khoản của Ban Phụ huynh Trường Xanh Tuệ Đức nhận chuyển khoản ủng hộ quỹ từ thiện của chương trình Đêm nhạc 0 đồng:

Số tài khoản: 1019456576

Tên chủ tài khoản: Vũ Thị Hải Ngân hàng SHB

Cú pháp chuyển khoản: DN-Họ tên-Lớp/ Đơn vị-Số điện thoại

(Chi tiết số tiền ủng hộ sẽ được Ban Phụ huynh công khai trong Đêm nhạc 0 đồng 9/7/2022)

Hotline Trưởng ban Phụ huynh (Tiếp nhận thông tin, hướng dẫn): Mẹ Trần Thị An (An Nhiên) – 0941855999.

Xin trân trọng chờ đón sự hiện diện của Quý thầy cô, Quý phụ huynh và các bạn học sinh trong “ ĐÊM NHẠC 0 ĐỒNG”

Thời gian: 19h00 tối Thứ 7, ngày 9/7/2022.

Địa điểm: Trường Xanh Tuệ Đức, KĐT Thanh Hà, Hà Nội.

Trân trọng kính mời!

0834699699
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon