Bài thuốc và kinh nghiệm chữa bệnh từ Lương y Nguyễn Kiều

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh Trường Xanh Tuệ Đức!

Kế thừa và phát triển quan điểm “Nam dược trị Nam nhân” – Dùng thuốc Việt Nam chữa bệnh cho người Việt Nam của Đại danh y Tuệ Tĩnh, Lương y Nguyễn Kiều đã dành thời gian tổng kết kinh nghiệm hơn 60 năm chữa bệnh, biên soạn các bài thuốc, chương trình giảng dạy rất giá trị của Trường Tuệ Tĩnh, cũng như lưu truyền tới ngày nay.

Trân trọng kính mời Quý Phụ huynh tham gia Hội thảo sức khỏe Bài thuốc và kinh nghiệm chữa bệnh từ Lương y Nguyễn Kiều để nhận được những giá trị tuyệt vời với các phương pháp chẩn đoán, phòng chữa một cách khoa học sáng tạo, đồng thời kế thừa những bài thuốc hay, cây thuốc quý, kinh nghiệm độc đáo của các thế hệ ông cha thủa trước.

Chủ đề hội thảo: Bài thuốc và kinh nghiệm chữa bệnh từ Lương y Nguyễn Kiều – Hiệu trưởng sáng lập Trường Tuệ Tĩnh Bộ Y Tế, nay là Học Viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam).

Diễn giả: Lương y đa khoa Nguyễn Xuân Việt, Phó Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam. (Thầy Nguyễn Xuân Việt là học trò của cụ Nguyễn Kiều, một lương y nổi tiếng về những bài thuốc và chữa bệnh với Nam Y).

Thời gian: Từ 8:30 – 11:30 ngày 15/7/2023 (Sáng thứ 7).

Địa điểm: Hội trường tầng 4, tòa nhà Hiệu bộ, Trường Xanh Tuệ Đức.

Phí tham dự: Miễn phí 100%

Quý Phụ huynh có thể đặt trước các câu hỏi trước tại đây để được giải đáp: https://truongxanh.edu.vn/hoithaosuckhoe

Trân trọng và hẹn gặp Quý Phụ huynh trong hội thảo giá trị này!