Kính gửi Quý Phụ huynh trường Mầm non – Tiểu học & THCS Xanh Tuệ Đức!

Hệ thống Trường Xanh Tuệ Đức xin chào đón Quý phụ huynh cùng chung tay xây dựng nên Ngôi trường hạnh phúc, một ngôi trường mà mỗi Thầy cô, Phụ huynh là những người gương mẫu nhất, mỗi gia đình đều là môi trường giáo dục tốt cho con em chúng ta.

Để chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho Năm học mới. Nhà trường xin gửi tới quý Phụ huynh thông tin Hội thảo: HỘI NHẬP VĂN HÓA TRƯỜNG XANH TUỆ ĐỨC VỚI NĂM HỌC CỦA SỰ HẠNH PHÚC.

Thời gian: 8:00 – 11:30, thứ 7 ngày 16/09/2023.

Địa điểm: Hội trường đa năng, Trường Tiểu học & THCS Xanh Tuệ Đức, KĐT Thanh Hà, Hà Nội.

Đối tượng tham dự: Hội thảo được tổ chức dành riêng cho Phụ huynh của Trường Xanh Tuệ Đức.

Người chia sẻ: Thầy Phạm Tuấn Đạt, Thành viên Ban Điều hành Hệ thống Trường Xanh Tuệ Đức.

Link đăng ký: https://truongxanh.edu.vn/hoinhapvanhoa

Hội thảo được mở ra ngay trước thềm năm học mới với mong muốn chia sẻ các thông tin mà Phụ huynh (đặc biệt Phụ huynh mới) cần nắm vững như:

✅ Triết lý giáo dục; Chương trình học; Phương pháp giảng dạy; Cách rèn luyện.

✅ Các quy định, hoạt động, sự kiện, các khóa đào tạo dành riêng cho Phụ huynh.

✅ Trả lời những câu hỏi liên quan đến việc quý Phụ huynh có thể đồng hành cùng nhà trường các con trong các hoạt động học tập và rèn luyện, vun bồi 3 gốc Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực.

???? Đặc biệt đến với Hội thảo, Quý Phụ huynh có cơ hội được đổi 50 tiền tử tế làm quà tặng cho các hoạt động tử tế của con tại gia đình. (Video chia sẻ thông tin về Tiền tử tế: https://truongxanh.edu.vn/tientute)

Lưu ý:

– Để công tác chuẩn bị được chu đáo, PHHS vui lòng hoàn tất việc đăng ký trước ngày 14/9/2023. Tuy nhiên số ghế của hội trường có hạn nên BTC sẽ đóng Link đăng ký khi đủ số lượng. Nếu có bất kỳ thay đổi liên quan đến thời gian tham dự, huỷ đăng ký… vui lòng thông báo cho GVCN để BTC tiện sắp xếp.

– Theo văn hóa đúng giờ của Trường Xanh Tuệ Đức, Quý Phụ huynh đã đăng ký xin vui lòng đến trước giờ bắt đầu ít nhất 15 phút để checkin. BTC không mở cửa hội trường đón Phụ huynh đến sau 8:00 (Phụ huynh có thể tham dự vào giờ nghỉ giải lao lúc 10:00).

Chúng tôi biết rằng, sẽ không thể xây dựng nên Ngôi trường hạnh phúc nếu thiếu sự ủng hộ, đồng hành từ quý vị Phụ huynh. Nhà trường mong rằng, năm học mới 2023 – 2024, với chủ đề Năm học của sự Hạnh Phúc, nhà trường và gia đình sẽ đồng hành với nhau chặt chẽ hơn, mà khởi đầu là sự tham gia Hội thảo đầy đủ và đúng giờ của quý Phụ huynh để mang đến những điều tuyệt vời nhất cho con em chúng ta.

Trân trọng kính mời!

Ban Giám hiệu Trường Xanh Tuệ Đức