SỰ KIỆN SHOWCASE & NGÀY HỘI VĂN HÓA ĐỌC

31/3 – 1/4/2023

NGÀY HỘI SHOWCASE

Là nơi trưng bày, triển lãm các sản phẩm học tập và rèn luyện của học sinh từ đầu năm học, đây cũng là cơ hội để các em học sinh thỏa sức thể hiện bản thân, tăng trưởng về kiến thức, sự tự tin, trưởng thành hơn thông qua các hoạt động như biểu diễn, thuyết trình, đóng kịch và giới thiệu các mô hình, sản phẩm và ý tưởng sáng tạo của mình.

Showcase luôn là ngày hội được mong chờ nhất trong năm của Thầy trò Trường Xanh Tuệ Đức. Showcase năm nay càng đặc biệt hơn nữa khi được tổ chức song song cùng Ngày hội văn hóa đọc với nhiều nội dung hấp dẫn và ấn tượng:

Bao gồm nhiều hoạt động đa dạng và phong phú:

 • Ra mắt 3 dự án “Tiền tử tế - Vườn sách – 10k xây trường học” để nhằm lan toả tinh thần tử tế và những điều tốt đẹp. Lễ ra mắt sẽ là cơ hội để mọi người cùng nhau chia sẻ, trao đổi và tiếp tục lan toả những giá trị tốt đẹp.
 • Lễ hội văn hóa ẩm thực các nước trên thế giới: Là một hoạt động, vui, ý nghĩa để học sinh tìm hiểu và tự làm các món ăn truyền thống của các quốc gia khác nhau để bày bán tại các gian hàng cho Thầy cô và phụ huynh. Qua đó, các em có thể hiểu hơn văn hóa và tập quán ẩm thực đa quốc gia, rèn kỹ năng giao tiếp, hợp tác tổ chức sự kiện, phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng bán hàng, tiếp thị sản phẩm.
 • Triển lãm mô hình, sản phẩm sáng tạo: Các sản phẩm mang tính sáng tạo, đúc kết quá trình nghiên cứu và học tập của học sinh như sơ đồ tư duy, bản đồ địa hình, mô hình 3D về thiết kế kiến trúc, nghệ thuật, tranh vẽ, bài thuyết trình được các em chuẩn bị công phu, tỉ mỉ, đảm bảo được tính khoa học và thẩm mỹ. Cơ hội để cha mẹ hiểu hơn về quá trình học tập và rèn luyện của con tại trường để có thể động viên, đồng hành và khích lệ con nỗ lực hơn trong thời gian tới.
 • Biểu diễn văn nghệ: Các tác phẩm văn nghệ đặc sắc đầy hấp dẫn như đồng diễn, hát, múa, biểu diễn nhạc cụ tự chế sẽ đánh thức những cung bậc cảm xúc, mở rộng cánh cửa tâm hồn, tạo cơ hội cho các em thể hiện tài năng nghệ thuật…
 • Đồng diễn đội hình đội ngũ: Đến với Showcase, không thể bỏ qua màn đồng diễn đội hình đội ngũ đẹp mắt, ấn tượng vừa linh hoạt, uyển chuyển.
 • Sân khấu hóa tác phẩm văn học: Các màn kịch, tiểu phẩm được dựng lên từ những chất liệu văn học các em đã học và trải nghiệm kết hợp với tài năng diễn xuất, đạo diễn, xây dựng kịch bản, chuẩn bị đạo cụ của các “diễn viên tương lai” sẽ giúp các em phát triển kỹ năng diễn xuất, sự tự tin, kỹ năng làm chủ sân khấu.
 • Game trải nghiệm có thưởng: Các trò chơi đầy sôi động, hấp dẫn với nhiều phần quà thú vị sẽ giúp các em giải trí, phát triển trí thông minh thông qua việc trả lời các câu hỏi, giải các câu đố, vượt qua các thử thách để giành chiến thắng.

NGÀY HỘI VĂN HÓA ĐỌC

Ngày hội Showcase với nhiều hoạt động hấp dẫn và các mô hình sản phẩm sáng tạo vẫn tiếp tục được triển khai trong Ngày hội Văn hoá đọc 1/4/2023.

  • Hội thảo Phương pháp rèn nghị lực và Hội thảo Cách nuôi dưỡng đạo đức, phát triển trí tuệ cho con ở Trường Xanh Tuệ Đức (tại Hội trường đa năng).
  • Trà đàm: Làm cha mẹ và Trà đàm: Để con thích học (tại Books Café).

GOOGLE MAP

0834699699
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon