Chương trình dành cho Phụ huynh, Học sinh Trường Xanh Tuệ Đức và Người thân

HÌNH ẢNH HỘI XUÂN ĐÃ TỔ CHỨC

Sơ đồ gian hàng

Gian hàng từ thiện

Tại sao lại gọi là “Gian hàng từ thiện”?
“Gian hàng từ thiện” của Trường Xanh Tuệ Đức là nơi nhận lại những đồ vẫn còn giá trị sử dụng mà gia đình Học sinh và giáo viên không dùng nữa. Thay bằng việc vứt bỏ hay để chật nhà thì chúng ta hãy mang đến tặng cho “Gian hàng từ thiện”. Sau đó, chúng ta sẽ xây dựng nên những nhóm hàng với mức giá rất hấp dẫn. “Cũ người – mới ta” đâu đó những món đồ, cuốn sách, đồ chơi… bạn không dùng đến sẽ là niềm vui của những người bạn cùng Trường với mình vì mua được món đồ ưa thích với giá tốt.
Gian hàng từ thiện còn là nơi trao tặng những sản phẩm do chính tay các em học sinh làm kèm theo lời nhắn gửi tới Thầy cô, ông bà, cha mẹ và bạn bè như :”Bằng tất cả tình yêu thương và lòng biết ơn con xin gửi tặng tới mẹ con món quà này”. Các em sẽ tự mang những món quà đó để gửi tặng tới người mà các em muốn gửi gắm lòng biết ơn.
“Gian hàng từ thiện” còn là nơi mang ý nghĩa giáo dục cho các con sự sẻ chia, cho đi, “lá lành đùm lá rách”, là hoạt động bảo vệ môi trường và nâng cao tinh thần tiết kiệm, tái sử dụng tài nguyên hợp lý.
Sau đó toàn bộ số tiền từ gian hàng và đồ còn dư sẽ được Nhà trường chuyển tới quỹ từ thiện để giúp các bạn nhỏ vùng cao được đi học, mang đến cho các em niềm tin vào một tương lai tươi sáng hơn.

Nào bây giờ xin mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh, chúng ta chuẩn bị “gom đồ” nhé!
Địa điểm tập kết đồ: Đối diện phòng võ tầng 1, Trường Xanh Tuệ Đức, Hà Nội.
Thời gian tập kết đồ: Ngày 05-06/01/2023
Lưu ý: Đồ mang đến Gian hàng từ thiện là đồ đã được làm sạch sẽ và còn nhiều giá trị sử dụng.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Ban phụ huynh Trường – Mẹ An Nhiên: 0941 855 999

LỄ HỘI XUÂN 2023

Tết Biết Ơn - Xuân Hạnh Phúc