TRƯỜNG TIỂU HỌC & TRUNG HỌC CƠ SỞ XANH TUỆ ĐỨC

Địa chỉ: Khu đô thị Thanh Hà, Hà Nội Hotline: 0834.699.699 (số máy lẻ 101, 102,103).

Email: tuyensinh@tueducschool.edu.vn

Hệ thống trường Tuệ Đức áp dụng mô hình giáo dục kết hợp giữa Khoa Học và Đạo Học, chú trọng xây dựng nhân cách và rèn luyện kỹ năng, làm nền tảng để trẻ phát triển toàn diện.

Thành lập từ năm 2018, sau 3 năm hình thành và phát triển, hệ thống đã có 11 cơ sở gồm các cấp Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và Cao đẳng trên toàn quốc.

Cơ sở Thanh Hà, Hà Nội có đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo về phương pháp giáo dục Kiến tạo (Tiểu học), chương trình quản lý cảm xúc, được tham gia các khóa học vun bồi đạo đức, thực hành tĩnh tâm (mindfulness) và các khóa huấn luyện kỹ năng…

Phương Pháp Giáo Dục Bậc Tiểu Học

Tiểu học Xanh Tuệ Đức tích hợp giữa chương trình chuẩn quốc gia và phương pháp Kiến tạo, cùng giá trị 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực được lồng ghép trong các tiết học văn hóa, kỹ năng, tiếng Anh, biến mỗi giờ học trở thành những giờ trải nghiệm thú vị.

Với phương pháp Kiến tạo học tập hiệu quả, các em không cần học thêm nặng nề, không lo thiếu hụt những nội dung kiến thức trọng yếu, mà được phát triển Trí tuệ một cách thực tế. Các em sẽ là những nhà thuyết trình nhí, nhà văn nhí, phóng viên nhí hay vận động viên nhí, được tự do thể hiện ý tưởng và khả năng của mình. Các em được dành nhiều thời gian cho việc nuôi dưỡng Đạo đức, rèn luyện thể chất, tinh thần và kỹ năng sống.

Cơ sở vật chất

Cơ sở mới có hệ thống phòng học rộng rãi, được trang bị học cụ phù hợp với từng cấp học. Phòng chức năng có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho các môn kỹ năng, phát triển thể chất của trẻ.

  •  Phòng học lớn thoáng mát.
  •  Sân chơi rèn luyện, thư viện mở.
  •  Phòng chức năng: võ thuật, âm nhạc, mỹ thuật.
  •  Hồ bơi.