Chuỗi dự án lan tỏa tinh thần tử tế và những điều tốt đẹp

Việc tử tế không ở đâu xa, việc tử tế ở ngay quanh ta

Ra mắt “Tiền tử tế - Vườn sách - 10k xây trường học”

Quý Phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!

Việc tử tế không ở đâu xa, việc tử tế ở ngay quanh ta.

Nhằm lan tỏa tinh thần tử tế và những điều tốt đẹp, Trường Tiểu học & THCS Xanh Tuệ Đức xin gửi đến Quý Thầy cô, Phụ huynh và các em học sinh ba dự án:

  1. “Tiền tử tế”: Một dự án mới được Trường Xanh Tuệ Đức triển khai trong nội bộ hệ thống để sử dụng an toàn cho học sinh thay thế cho tiền thật và khơi dậy mong muốn làm những điều tử tế và truyền tải giá trị tốt đẹp đến mọi người.
  2. “Vườn sách” được xây dựng từ mong muốn tạo không gian học tập, đọc sách ở mọi nơi, không chỉ giới hạn bởi thư viện hay bốn bức tường trong lớp học. Không chỉ dừng lại ở việc lan toả văn hoá đọc, vườn sách ngoài trời còn là nơi để mọi người cùng nhau xây dựng văn hoá, ý thức đóng góp và sử dụng chung tài nguyên của cộng đồng.
  3. “10K xây dựng trường vùng cao”: Từ những 10.000 đồng (10K) nhỏ bé, chúng ta hình thành thói quen cho đi, nuôi dưỡng tình yêu thương từ bên trong chính mình và góp phần mở ra cơ hội học tập thông qua việc tặng cho các em nhỏ vùng cao những lớp học khang trang, mang tương lai tươi sáng cho nhiều thế hệ trẻ em.

Nhà trường xin trân trọng ra mắt ba dự án trên cùng Ngày hội văn hóa đọc 01/04/2023. Còn gì tuyệt vời hơn khi ba dự án này sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều người và chính mình.

Vì vậy, Thầy cô, Phụ huynh và Học sinh Trường Xanh Tuệ Đức hãy đến với Lễ ra mắt để được nhận thông điệp sâu hơn về dự án và cơ hội là người đầu tiên được đổi và sử dụng Tiền tử tế. Hãy mang đến Vườn sách những cuốn sách không còn đọc ở nhà mình, đừng để tri thức ngủ quên trên giá sách nhà bạn. Chúng ta hãy cùng nhau gieo hạt và dạy con em mình gieo hạt yêu thương bằng cách tặng 10K cho dự án xây Trường vùng cao. 10K đối với một người có khi chưa đủ 1 bữa sáng, nhưng khi cả trường cùng tặng thì sẽ mang lại điều kỳ diệu: Hiện thực hoá ước mơ đến trường cho các em nhỏ Vùng cao.

Đây là cơ hội để mọi người cùng nhau chia sẻ, trao đổi và tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp. Rất mong nhận được sự tham dự của Quý Thầy cô, Phụ huynh và các em Học sinh, để chúng ta cùng gieo những hạt mầm của sự tử tế trao gửi cho cuộc đời.

Kính chúc Quý vị cùng gia đình luôn hạnh phúc, bình an!

Trân trọng!

Tiền tử tế

Một dự án mới được Trường Xanh Tuệ Đức triển khai trong nội bộ hệ thống để sử dụng an toàn cho học sinh thay thế cho tiền thật và khơi dậy mong muốn làm những điều tử tế và truyền tải giá trị tốt đẹp đến mọi người.

Vườn sách

Được xây dựng từ mong muốn tạo không gian học tập, đọc sách ở mọi nơi, không chỉ giới hạn bởi thư viện hay bốn bức tường trong lớp học. Không chỉ dừng lại ở việc lan toả văn hoá đọc, vườn sách ngoài trời còn là nơi để mọi người cùng nhau xây dựng văn hoá, ý thức đóng góp và sử dụng chung tài nguyên của cộng đồng.

Quỹ lan toả văn hoá đọc cộng đồng của Trường Xanh Tuệ Đức: VANHOADOC Ngân hàng BIDV

10K xây dựng trường vùng cao

Từ những 10.000 đồng (10K) nhỏ bé, chúng ta hình thành thói quen cho đi, nuôi dưỡng tình yêu thương từ bên trong chính mình và góp phần mở ra cơ hội học tập thông qua việc tặng cho các em nhỏ vùng cao những lớp học khang trang, mang tương lai tươi sáng cho nhiều thế hệ trẻ em.

0834699699
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon