DỰ ÁN 10K XÂY TRƯỜNG HẠNH PHÚC

Chung tay đem đến cơ hội học tập cho trẻ vùng cao

ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN

Góp vào Quỹ “10K XÂY TRƯỜNG” tại Trường Xanh Tuệ Đức Hà Nội.

Mỗi ngày bỏ 10,000 vnđ vào hộp ở nhà.
Thời điểm phù hợp thì đóng góp cho dự án.

  • Tổng dự án: 800 triệu đồng.
  • Ngày khánh thành: 25/5/2024.
  • Địa điểm: Cát Lình, Chiềng Muôn, Mường La, Sơn La.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC XÂY DỰNG DỰ ÁN 10K XÂY TRƯỜNG SAU HÀNG CHỤC NGÀN LƯỢT KHỞI TÂM ĐÓNG GÓP

Buổi lễ ký kết hợp tác xây dựng dự án 10K Xây Trường đã diễn ra thật trang trọng và ấm áp trong sự thấu hiểu, biết ơn và sự đồng điệu trong suy nghĩ cùng lý tưởng của tất cả những người tham dự.

🌿Một ngôi trường sắp được xây dựng tại bản Cát Lình, Chiềng Muôn, Mường La, Sơn La có lẽ là ngôi trường đặc biệt nhất tại nước Việt Nam.

🍀Ngôi trường đó đặc biệt không phải bởi nó được xây dựng bởi lòng hảo tâm của những mạnh thường quân, những người có mong muốn xây trường, mà ngôi trường đó đặc biệt bởi không có một tổ chức, cá nhân nào đại diện đóng góp, mà là hàng ngàn Thầy cô, phụ huynh và học sinh khởi tâm yêu thương đóng góp trong một thời gian dài với bắt đầu chỉ 10.000 đồng.

Xem thêm

Buổi lễ ký kết hợp tác xây dựng dự án 10K Xây Trường

KHỞI CÔNG ĐIỂM TRƯỜNG TẠI CÁT LÌNH, CHIỀNG MUÔN, MƯỜNG LA, SƠN LA

Sau khi trưng cầu ý kiến của tất cả cộng đồng, Qúy phụ huynh và kết hợp với việc khảo sát thực tế, đánh giá hiện trạng và năng lực thì Thầy cô Trường Xanh Tuệ Đức và Ban phụ huynh Trường đã quyết định lựa chọn điểm Trường tại bản Cát Lình, Chiềng Muôn, Mường La, Sơn La là địa điểm đầu tiên triển khai dự án 10K XÂY TRƯỜNG.

Dự án 10k xây trường vùng cao

10K xây trường hạnh phúc

Từ những 10.000 đồng (10K) nhỏ bé, chúng ta hình thành thói quen cho đi, nuôi dưỡng tình yêu thương từ bên trong chính mình và góp phần mở ra cơ hội học tập thông qua việc tặng cho các em nhỏ vùng cao những lớp học khang trang, mang tương lai tươi sáng cho nhiều thế hệ trẻ em.