ĐĂNG KÝ

vì một thế giới

Các dự án cộng đồng và hoạt động giáo dục đạo đức, lan tỏa điều tử tế.

Tâm  hồn đẹp

0834699699

sống tử tế

Sự tử tế là một nét đẹp trong lối sống, cách sống của mỗi con người. Từ xưa đến nay giá trị của sự tử tế luôn là thước đo của những chuẩn mực đạo đức và sự tử tế có một sức mạnh vô cùng to lớn trong cuộc sống của con người. Xã hội càng nhiều người tử tế thì càng văn minh, lành mạnh và đầy ắp tình người.

Việc tử tế ở ngay quanh ta

Sống tử tế

Sự tử tế có nghĩa là sự cẩn thận, kĩ lưỡng, thận trọng, chu đáo trong công việc, trong lối sống và trong cách đối xử với mọi người. Người tử tế là người có tấm lòng nhân ái, biết tôn trọng bản thân và người khác, có thái độ sống nhân từ, hoà hợp với thế giới xung quanh, đề cao đạo đức, sự lịch thiệp, nhã nhặn, tình yêu thương, lẽ công bằng. Người sống tử tế luôn biết nâng niu, quý trọng từ những cái nhỏ nhặt, bình thường nhất trong cuộc sống để tạo nên lối sống đẹp, được nhiều người yêu mến, quý trọng.

Chung tay lan tỏa điều tử tế

ỦNG HỘ CÁC DỰ ÁN

❤️️ 

Quyên góp

Quyên góp tài chính cho các dự án cộng đồng.

❤️️ 

Thông tin các dự án

Thông tin chi tiết các dự án đang triển khai

❤️️ 

Hotline

+8434 699 699

Các dự án đang vận hành trong nhiều năm qua, đem lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

CÁC DỰ ÁN CHÍNH

2 lớp học hạnh phúc được tổ chức tại Viện K Tân Triều và viện huyết học trung ương

Lớp học hạnh phúc

Chúng ta luôn cảm thấy mình cần phải có nhiều hơn để hạnh phúc, hoặc cảm thấy mình có những nỗi đau không ai thấu hiểu, mình có những nỗi khổ hơn người khác và rồi ngay cả việc mỉm cười đôi khi cũng là một cách chúng ta ngụy trang cho một trái tim đầy tổn thương và yếu ớt nhưng nếu nhìn vào các em – các học sinh của LỚP HỌC HẠNH PHÚC, ngày ngày đối mặt là những mũi tiêm, những lần hóa trị, những đau đớn thấu tim gan nhưng trên môi vẫn nở nụ cười rạng rỡ, vần giữ trong mình niềm hy vọng được sống và sự biết ơn tới cuộc đời mới thấy mình thật sự yếu đuối và cần học hỏi các em nhiều lắm về nghị lực sống.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Luôn có một quyển sách bên cạnh bạn. Hãy tạo một không gian đọc riêng tại nhà, nơi bạn có thể dễ dàng tiếp cận sách bất cứ khi nào bạn muốn. Cuốn sách luôn là người bạn đồng hành tin cậy của chúng ta và nó sẽ luôn chờ đón chúng ta mỗi khi chúng ta mở cửa nó.
Phụ huynh, bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp con cái phát triển kỹ năng đọc. Hãy tạo ra môi trường đọc ở nhà bằng cách có nhiều loại sách khác nhau. Điều này sẽ khuyến khích con cái khám phá và chọn lựa các cuốn sách một cách tự nhiên.
Trò chuyện về sách với con cái để thúc đẩy thảo luận và suy ngẫm về nội dung. Hỏi họ về những điều họ đã học từ sách và cách nó ảnh hưởng đến suy nghĩ của họ.
Cuối cùng, đừng ngần ngại đọc sách cùng con cái. Điều này không chỉ giúp xây dựng thói quen đọc mà còn tạo ra cơ hội tuyệt vời để tận hưởng thời gian chất lượng bên nhau và tạo niềm vui từ việc đọc sách

Chào các bạn học sinh thân yêu và quý phụ huynh! Hôm nay, chúng ta sẽ bắt đầu cuộc hành trình thú vị khám phá thế giới của từng trang sách.

Lan tỏa Văn Hóa Đọc

Mỗi thầy cô và học sinh bỏ 10k mỗi tháng
10k Xây trường
Từ những 10.000 đồng (10K) nhỏ bé, chúng ta hình thành thói quen cho đi, nuôi dưỡng tình yêu thương từ bên trong chính mình và góp phần mở ra cơ hội học tập thông qua việc tặng cho các em nhỏ vùng cao những lớp học khang trang, mang tương lai tươi sáng cho nhiều thế hệ trẻ em

Hãy đồng hành và ủng hộ điều tử tế

Cám ơn tấm lòng cho đi của bạn

Quỹ Lớp Học Hạnh Phúc

Quỹ Lan Tỏa Văn Hóa Đọc

Quỹ Thuốc Nam

LIÊN HỆ

Trường Xanh Tuệ Đức
Khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội
email: songtute@tamhondep.vn   |   facebook: Tâm Hồn Đẹp

(+84) 834 699 699
www.tamhondep.vn