Xem nhanh

I/ Giới thiệu về CLB

Bước vào lớp 1 luôn là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi bạn nhỏ, là tiền đề quan trọng giúp con có được nền tảng học tập vững chắc trong tương lai. Dù vậy, việc thay đổi môi trường học tập từ Mầm non lên Tiểu học với hoạt động chủ đạo từ chơi sang học sẽ khiến các con không khỏi bỡ ngỡ và khó bắt kịp trong thời gian đầu.

Trong giai đoạn này, con rất cần sự thấu hiểu, động viên, đồng hành, nâng đỡ, hỗ trợ của ba mẹ để giúp con được làm quen với các khái niệm mới tại Tiểu Học, chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và tâm lý vào lớp 1.

Tuy nhiên hiện nay, vì công việc bận rộn và nhiều nỗi lo trong cuộc sống, ba mẹ dù rất muốn nhưng cũng thật khó để có phương pháp đồng hành hiệu quả cùng con trong giai đoạn nhạy cảm này. 

Chính vì vậy, CLB Hành trang vào lớp 1 của Trung tâm kỹ năng Xanh Tuệ Đức Hải Phòng ra đời với mục tiêu đồng hành và hỗ trợ cùng ba mẹ mang đến cho các con niềm vui trong học tập và sự tự tin khi bước chân vào cánh cửa của một cấp học mới. Đây chắc chắn sẽ là sự chuẩn bị cần thiết, giúp các con xóa tan đi nỗi e ngại khi chính thức trở thành học sinh Tiểu học.

II/ Đối tượng & Thời gian

– Trẻ sinh năm 2018, chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2024 -2025

– Thời gian học: 7h45 – 16h30, thứ Bảy hàng tuần

🚩 Khoá 1: Từ ngày 02/12/2023 đến ngày 27/01/2024 (9 buổi)

🚩 Khoá 2:  Từ ngày 24/02/2024 đến ngày 25/5/2024 (14 buổi)

III/Mục tiêu chương trình

 • Trang bị những kỹ năng cần thiết để con tự lập trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của bản thân.
 • Nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới, con chủ động học hỏi, không ngại giao tiếp.
 • Làm quen với môi trường tiểu học, con sẵn sàng tâm thế, hành trang bước vào lớp 1.
 • Không dạy trước chương trình học lớp 1.
  Không dạy trước chương trình học lớp 1.

khoá 1

khoá 2

IV/Nội dung chương trình

🔰 Với triết lý giáo dục 3 gốc rễ: Nuôi dưỡng Đạo Đức – Trau dồi Trí Tuệ – Rèn luyện Nghị Lực, được lồng ghép vào từng tiết học, từng giờ chơi, CLB Hành trang vào lớp 1 tại Xanh Tuệ Đức Hải Phòng sẽ trang bị cho các con những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất khi bước vào Lớp 1, với các nội dung phong phú:

– Phát triển ngôn ngữ: Giúp con phát triển kỹ năng giao tiếp (nghe, nói, đọc, viết,…) qua nhiều hoạt động đa dạng, thú vị: giới thiệu bản thân, kể chuyện, đọc thơ,…

– Phát triển tư duy: Được rèn luyện khả năng quan sát, ghi nhớ, tư duy logic qua đa dạng các hoạt động trò chơi kết hợp cùng với phương pháp KIẾN TẠO, học qua dự án, trải nghiệm với những chủ đề đầy thú vị: Thí nghiệm trứng chìm trứng nổi, Núi lửa phun trào..

– Phát triển thẩm mỹ, nghệ thuật: Thoả sức sáng tạo thông qua các hoạt động trải nghiệm phong phú: Cảm thụ Âm nhạc, âm thanh diệu kỳ, lắc lư theo điệu nhạc, sắc màu dân gian, vẽ, tạo hình đất nặn, làm tranh xé dán, làm đồ chơi, mô hình,…qua đó hình thành niềm yêu thích khám phá khoa học và cuộc sống.

– Rèn luyện thể chất: Tại khu rèn luyện kỹ năng quân đội West Point và sân bóng rộng gần 2000m2, các con được trải nghiệm hơn 20 hoạt động rèn luyện dưới mặt đất đầy thử thách, được thỏa sức đá bóng, kéo co, trò chơi dân gian, chạy nhảy, vui đùa trên sân cỏ,…. Đây là cơ hội để con vừa được rèn luyện thể chất, vừa bồi đắp nghị lực, để con vượt lên chính mình.

– Kỹ năng sống: Được hướng dẫn về cách chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi, thói quen chịu trách nhiệm, cách tự vệ sinh cá nhân, cách đi lại, xếp hàng, cách lấy đồ ăn, tự rửa khay ăn, sử dụng đồ dùng học tập đúng cách, kỹ năng quản lý cảm xúc, kỹ năng tự bảo vệ bản thân và an toàn trong sinh hoạt…

– Khám phá môi trường xung quanh: Với những trải nghiệm “Lớp học không tường” cùng những hoạt động khám phá thú vị như: Điều Kỳ diệu từ Cầu Vòng, Thông điệp từ các Loài Hoa,….  giúp con nâng cao khả năng quan sát, phân tích, vun bồi tinh thần chủ động học tập. Đây cũng là cơ hội để các con được kết nối, hoà mình với thiên nhiên, nuôi dưỡng những hạt mầm của sự tử tế và tình yêu thương trong tâm hồn.

– Vui cùng Tiếng Anh: Làm quen với Tiếng Anh thông qua những hoạt động học tập thú vị, câu chuyện, trò chơi vui nhộn cùng những chủ đề gần gũi.

💥💥QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT:

Kết thúc khoá học, các con sẽ được tổng kết các kiến thức, kỹ năng đã được học và rèn luyện xuyên suốt khoá học thông qua hoạt động trải nghiệm: HỘI THAO NHÍ (Khoá 1) & SASUKE NHÍ (Khoá 2) – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ – để giúp con ứng dụng các kỹ năng đã học vào trong môi trường thực tế.

🌤 Từ đây, các con sẽ dễ dàng tiếp cận, làm quen và thích nghi được với môi trường tiểu học thực thụ, đồng thời thêm yêu thích việc học tập, để mỗi ngày đến trường với các con sẽ thực sự là một ngày vui.

 

Tuệ Hiền
Tuệ HiềnPhụ huynh
Read More
Em xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô đã dạy và chăm sóc các con trong thời gian học tại trường. Con có sự thay đổi và học được nhiều điều bổ ích hơn . Mong rằng trong năm học tới con cũng được học và rèn luyện nhiều hơn nữa .
Trần Phương Thảo
Trần Phương ThảoPhụ huynh
Read More
Chân thành cảm ơn Cô và Quý Nhà trường ạ… cháu Minh Nhật về chăn chỉ chịu khó hơn rất nhiều. Hẹn gặp Thầy Cô trong ngày tựu trường nha…
Thu Oanh
Thu OanhPhụ huynh
Read More
Gia đình Minh Anh cảm ơn quý thầy cô rất nhiều ạ. Trong thời gian vừa qua Minh Anh đã được rèn luyện và học nhiều điều. Con tiến bộ hơn mà rất vui vẻ, thích đến trường Tuệ Đức. Bình thường mỗi sáng đều dậy muộn nhưng bảo đi học lớp một là bật dậy ngay 😉 Ngày nào cũng hỏi mẹ “khi nào con được đi học lớp một vậy mẹ?” 😄 Em hi vọng rằng sau này con vào học chính thức sẽ được tắm trong môi trường yêu thương - rèn luyện đạo Đức và vui vẻ ham mê học tập ạ!
Thampham
ThamphamPhụ huynh
Read More
Gia đình Minh Anh cảm ơn quý thầy cô rất nhiều ạ. Trong thời gian vừa qua Minh Anh đã được rèn luyện và học nhiều điều. Con tiến bộ hơn mà rất vui vẻ, thích đến trường Tuệ Đức. Bình thường mỗi sáng đều dậy muộn nhưng bảo đi học lớp một là Em xin chân thành cảm ơn các cô và nhà trường đã chăm sóc và dạy bảo các con trong thời gian qua . Bé Minh Quang rất thích đi học tại trường xanh Tuệ Đức.
Anh
AnhPhụ huynh
Read More
Gia đình con Minh khang cám ơn các thày cô đã quan tâm, yêu thương, chăm sóc dạy dỗ con trong khoá học vừa qua, con rất thích những buổi đi học tại trường Xanh Tuệ Đức. Con hẹn gặp lại các thầy cô và các bạn ngày nhập trường ạ
Hoàng Mai Mecstechvina
Hoàng Mai MecstechvinaPhụ huynh
Read More
Gia đình bé Minh Đức cám ơn cô @Tuyết Đào @Diệu Loan Tạ và các thầy cô trong trường ạ. Nhờ sự tận tình dạy dỗ của các thầy cô mà con học được nhiều điều. Dù thời gian học ko dài, nhưng con đã tiến bộ lên nhiều trong nếp ăn uống, học tập khi ở nhà. Hẹn gặp lại các thầy cô trong năm học mới ạ.
Vũ Thuỳ Trang
Vũ Thuỳ TrangPhụ huynh
Read More
Em cảm ơn cô và nhà trường đã giúp con có một môi trường tốt có sự phát triển tốt quãng thời gian học không dài cũng không ngắn con đã tiến bộ hơn rất nhiều về mặt kiến thúc và kỹ năng 1 lần nữa e cảm ơn cô và nhà trường ạ mong răng thời gian sắp tới khi con học chính thức tại trường sẽ được học hỏi thêm để hoàn thiện bản thân nhiều hơn ạ
Hồng Kỷ Luật
Hồng Kỷ LuậtPhụ huynh
Read More
Gia đình em trân trọng biết ơn thầy cô, bé Ngọc Hân học với thầy cô đã ngoan tự giác tiến bộ rất nhiều trong học tập và sinh hoạt, đã biết nói lời biết ơn với mn xung quanh. Hẹn gặp lại thầy cô và các bạn ở trại hè và năm học mới ạ
Previous
Next
Previous slide
Next slide

GIỚI THIỆU VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

  • Tổng diện tích lên đến 7000m2; tổng diện tích sàn m2 sử dụng: 15000m2
  • Số phòng học, phòng chức năng trang bị tivi, điều hòa: gần 30 phòng
  • Nhà đa năng, hội trường: Màn chiếu, sàn gỗ, điều hòa, sức chứa lên đến 250 người
  • Khu rèn luyện Wes Point: hơn 30 trò rèn luyện mặt đất,  trên cao.
  • Sân bóng đá: gần 2000m2
  • Nhà ăn: hơn 300m2, công suất phục vụ: 350 người
  • Thư viện Xanh, Vườn hạnh phúc,…

IV/ Khám phá một ngày của bé tại CLB

V/ Ưu đãi học phí

Để  hoàn tất học phí, Quý phụ huynh vui lòng chuyển khoản về số tài khoản:
CTY CPGD Trường Xanh Tuệ Đức Hải Phòng, STK 11-96-28-39-8888, Ngân hàng VIETINBANK.
– Nội dung chuyển khoản:  HTVL1_Họ và tên học sinh_Khoá học_SĐT PH
Ví dụ: HTVL1 Nguyen Van A Khoa 1 0123.456.789

Lưu ý:
– Link đăng ký sẽ khoá ngay khi hết chỉ tiêu tuyển sinh.
– Quý phụ huynh quan tâm đăng ký ngay tại: 👇👇👇

0834699699
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon