Tuyển sinh 2023-2024 (Mầm non - Tiểu học)

08 9999 3086

Tư vấn tuyển sinh ➜

Đăng ký tư vấn tuyển sinh

Hệ thống Trường Xanh Tuệ Đức

Nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, tự chịu trách nhiệm với bản thân và biết cống hiến vì cộng đồng

TRƯỜNG MN-TiH XANH TUỆ ĐỨC BÌNH DƯƠNG

Dành cho học sinh: 

HỆ MẦM NON - TIỂU HỌC

Lý do nên chọn Trường Xanh Tuệ Đức

Trường Mầm non & TiH Xanh Tuệ Đức Bình Dương có diện tích rộng gần 9.000m2, hơn 30 phòng học, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng như: Thư viện, phòng võ, nhạc, mỹ thuật, hồ bơi, sân bóng đá, khu rèn kỹ năng quân đội mang tên WestPoint với hơn 40 trò rèn luyện liên hoàn dưới mặt đất và trên cao.Sẽ là nơi các con thỏa sức rèn luyện, vui chơi, chạy nhảy… và cũng là nơi trang bị kỹ năng sống và tư duy khởi đầu cho giai đoạn học tập sau này của các con.

Trường Xanh Tuệ Đức hướng đến 3 giá trị gốc rễ của một con người: Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực

Giá trị cốt lõi

Cho con có đủ sự kiên nhẫn, lòng dũng cảm để vượt qua mọi thử thách - khó khăn trên đường đời

RÈN LUYỆN NGHỊ LỰC

Cho con có đủ Trí tuệ soi sáng để trẻ có thể phân biệt đúng sai, đủ tư duy để sáng tạo

TRAU DỒI TRÍ TUỆ

Cho con có đủ tình yêu thương để có thể chia sẻ và cảm thông với mọi người

NUÔI DƯỠNG ĐẠO ĐỨC

Chương trình Năng khiếu & Ngoại ngữ

Các hoạt động rèn luyện theo mô hình quân đội Mini Westpoint, võ thuật, mỹ thuật, âm nhạc, ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế (thang đánh giá Cambridge, GV trong & ngoài nước)...chính là cơ hội để các em học sinh có được sự bình tĩnh và khả năng xử lý tình huống linh hoạt, từ đó giúp học sinh trau dồi kỹ năng sinh tồn cần thiết và nội lực bền bỉ, chiến thắng chính mình trong mọi hoàn cảnh.

Trang bị kỹ năng mềm cần thiết của học sinh toàn cầu trong thời kỳ hội nhập và phát triển như sơ đồ tư duy, thuyết trình, giao tiếp, làm việc nhóm, tự tin trước đám đông, các năng khiếu cần thiết,...

Bên cạnh chương trình học theo chuẩn của Bộ GD&ĐT, Trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương chú trọng bổ sung các tiết học giúp phát triển kỹ năng Tự học, sáng tạo, tăng nghị lực, nuôi dưỡng đạo đức và vun bồi cảm xúc tích cực phù hợp cho lứa tuổi cấp Mầm non & Tiểu học

Chương trình giáo dục

Chương trình trải nghiệm & kỹ năng

Thế mạnh của Trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương là các hoạt động trải nghiệm: rèn kỹ năng sinh tồn, tham quan vườn rau, vẽ tranh cát, dã ngoại, trại hè,... vô cùng đa dạng. Bởi vì, chúng tôi biết rằng phương pháp học & tiếp thu tốt nhất không phải là trong sách vở mà chính là qua các trải nghiệm thực tế, giúp các em có động lực và niềm vui thích khi tiếp thu kiến thức

Văn hóa đọc

Dựa theo bộ giáo trình Gieo hạt cùng Vĩ nhân, các bạn học sinh sẽ được học cách tư duy đa chiều, phân tích sâu về Nhân - Quả, và thực hành theo các tấm gương Vĩ nhân.

Sinh hoạt tỉnh thức là không gian để các bạn học sinh có thể được làm quen với những giây phút nhìn sâu vào nội tâm để thư giãn & quan sát thân tâm, tự điều chỉnh cảm xúc của bản thân.

Một số hoạt động tiêu biểu như Tiếng chuông tỉnh thức, phút lắng tâm, bài kệ giờ ăn, ca khúc biết ơn... và các hoạt động khác không những giúp kiểm soát cảm xúc tiêu cực, bồi dưỡng cảm xúc tích cực mà còn bồi dưỡng lòng biết ơn đến thiên nhiên & mọi người.

Chương trình Sinh hoạt tỉnh thức

Với phương châm “Không khuyến khích học vẹt, không chạy đua thành tích”, thầy cô giáo tại Trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương hướng đến khai mở niềm yêu thích học tập trong từng em học sinh qua phương pháp Giáo dục Kiến tạo

Phương pháp Giáo dục Kiến tạo

Tình huống dạy học truyền thống

 • Cô sẽ dạy con tất cả những điều con cần biết
 • Con cần nhớ những kiến thức này
 • Con sẽ làm bài kiểm tra về những kiến thức này nhé
 • Con sẽ nghe và ghi chép đầy đủ
 • Con sẽ nhớ các kiến thức
 • Con sẽ nhắc lại trong bài kiểm tra

Tình huống dạy học kiến tạo

 • Con sẽ giải thích những điều con biết
 • Con sẽ trình bày cách mà con học
 • Con sẽ trao đổi với cô để cải thiện sự hiểu của con
 • Cô cần biết con biết được điều gì?
 • Cô cần hiểu con học như thế nào?
 • Cô sẽ giúp con phát triển sự hiểu của con

Tư vấn tuyển sinh ➜

Cơ sở vật chất

Đảm bảo phục vụ cho nhu cầu học tập sáng tạo, rèn luyện nghị lực cho học sinh

Phòng võ

Khu rèn luyện West Point

Phòng tin học

Thư viện

2 Bể bơi 

Phòng vẽ

Chính sách học phí

Chú ý: Chi tiết các khoản phí khác phụ huynh vui lòng liên hệ BP Tuyển sinh

Học phí chính khóa và các khoản chi phí khác

Chính sách Ưu đãi dành cho Phụ huynh đăng ký trước 15/07/2023

Tiểu học

Mầm non Chuẩn

HỆ MẦM NON CHUẨN & MONTESSORI (18 THÁNG - 5 TUỔI)

HỆ TIỂU HỌC (LỚP 1 - 5)

Phụ huynh nói về Xanh Tuệ Đức Bình Dương?

Những cánh tay nối dài ước mơ “Ngôi trường hạnh phúc”

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH NĂM HỌC
2023-2024

Ưu đãi lên đến

Dành cho học sinh Hệ Mầm non & Tiểu học

20.000.000đ

Đăng ký tư vấn tuyển sinh

Với định hướng giáo dục khác biệt, Trường MN-TiH Xanh Tuệ Đức Bình Dương mong muốn đồng hành cùng phụ huynh có cùng mục tiêu, cùng chí hướng. Quý Phụ huynh cần thêm thông tin về trường vui lòng điền thông tin vào form dưới đây, phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp. 

Trao cho con một môi trường học tập tốt!
Ba mẹ đã chuẩn bị hành trang tốt nhất cho con bạn bước vào đời mai sau!

Những hoạt động của trường

 Quét zalo để được hỗ trợ

Tham gia nhóm Zalo hỗ trợ 

Để được tư vấn sớm nhất và nhận thêm thông tin về các hoạt động tại Trường, vui lòng tham gia group zalo bằng cách quét QR hoặc bấm vào link sau:

Hỏi đáp

1/ Chương trình học gồm có những gì?

Đối với khối Tiểu học Xanh Tuệ Đức tích hợp giữa chương trình chuẩn quốc gia và phương pháp kiến tạo, cùng với giá trị 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực được lồng ghép trong tiết học văn hóa, kỹ năng, tiếng Anh, biến mỗi giờ học thành giờ trải nghiệm thú vị.
Với phương pháp kiến tạo học tập, học sinh không cần học thêm nặng nề, không lo thiếu hụt những nội dung kiến thức trọng yếu, mà được phát triển trí tuệ một cách thực tế. Các em sẽ là những nhà thuyết trình nhí, nhà văn nhí, phóng viên nhí hay vận động viên nhí, được tự do thể hiện ý tưởng và khả năng của mình.
Các em được dành nhiều thời gian cho việc nuôi dưỡng Đạo đức, rèn luyện thể chất, tinh thần và kỹ năng sống của một công dân trẻ toàn cầu.

2/ Học montessori là học như thế nào? Chương trình học khác lớp chuẩn chổ nào?

Học Montessori là con học thông qua trải nghiệm, học thông qua làm, đây là một phương pháp giáo dục trong đó coi trọng các tiềm năng của trẻ và nỗ lực để phát triển tiềm năng này bằng một môi trường giáo dục thân thiện, cởi mở, với các giáo viên được đào tạo sâu về chuyên môn kèm theo các đồ dùng học tập được thiết kế đặc biệt. Giúp con phát triển trên 5 mặt về khả năng tri giác, toán học, ngôn ngữ, kỹ năng sống và bước đầu tìm hiểu thế giới tự nhiên và xã hội.
So với chương trình chuẩn của nhà trường các hoạt động của lớp học Montessori đều mang tính tự xây dựng, tự do, không gò bó ép buộc. Con sẽ có nhiều thời gian học với những dụng cụ học tập được thiết kế riêng phù hợp với từng tiết học, và vật dụng Montessori được trang bị đầy đủ tại mỗi lớp học. Trẻ được học và thực hành hầu hết các kỹ năng của đời sống hàng ngày như vệ sinh cá nhân, dọn dẹp, giúp đỡ bố mẹ trong các công việc khác…

3/ Tại sao trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương được gọi là Ngôi trường hạnh phúc?

Nhà trường thấu hiểu được rằng thầy cô hạnh phúc mới đem được hạnh phúc cho các con.
Nhà trường thường xuyên chăm lo đời sống cho nhân viên thông qua các lớp học thiền, khóa thiền, phòng lắng nghe.

Giáo viên và nhân viên giải quyết những khó khăn của mình trước khi tiếp xúc và giảng dạy cho các con. Cuối cùng, mỗi khi tới trường không chỉ các con mà cả phụ huynh đều nhận được những năng lượng tích cực từ Ngôi trường hạnh phúc.

4/ Phương pháp kiến tạo là gì?

Phương pháp kiến tạo: là một phương pháp học qua sự trải nghiệm thực tế. Học sinh tự xây dựng kiến thức của chính mình thông qua quá trình tự học, tự tìm hiểu và tự phát triển bản thân.
Giờ học của các con diễn ra với những hình thức khác nhau như: làm việc nhóm, học ngoài trời, dự án, đóng kịch...

5/ Trong trường hợp học sinh đang học phương pháp Kiến tạo tại trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương. Sau đó không theo học nữa và chuyển trường khác thì có gặp khó khăn gì không?

Tiêu chuẩn đầu ra của trường đảm bảo đầu ra so với chương trình học của Bộ Giáo dục.

Phương pháp Kiến tạo, lấy việc “hiểu” của con làm nền tảng, thay vì học vẹt, điều này thúc đẩy học sinh chủ động hơn trong quá trình học, kích thích tư duy, thông qua các hoạt động tương tác: làm việc nhóm, đóng kịch, sáng tác, vẽ tranh.  Do đó, việc thay đổi môi trường có thể khiến con hơi khó khăn trong việc hòa nhập, tuy nhiên về kiến thức thì con sẽ không thiếu hụt so với bất kỳ học sinh trường nào.

6/ Đối với các môn văn hóa, con học ở trường như vậy có ít quá không? Chương trình như vậy có thiên về kỹ năng quá không?

Tiêu chuẩn đầu ra của trường đảm bảo đầu ra so với chương trình học của Bộ giáo dục.

Về thời lượng, nhà trường phân bố thời gian học của HS: 50% số tiết học văn hóa, 25% số tiết học Tiếng Anh và 25% số tiết học các môn Kỹ năng.

Nhà trường giáo dục HS theo quan điểm triết lý 3 gốc rễ: Đạo đức – Trí tuệ - Nghị lực. Theo đó, 3 gốc rễ cần cân bằng nhau thì HS đó mới phát triển theo hướng toàn diện.

7/ HS học ở trường, song vì lý do nào đó mà phải chuyển về học trường công thì liệu cháu có theo kịp các bạn không?

Nhà trường không cam kết kết quả đầu ra đối với từng HS, vì kết quả học tập của con còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
Song, tiêu chuẩn đầu ra của trường đảm bảo đầu ra so với chương trình học của Bộ Giáo dục nên con hoàn toàn có thể theo học các trường Công lập hay trường Dân lập khác.

8/ HS học tại trường có được tham gia các kỳ thi về văn hóa, kỹ năng, phong trào của Phòng GD không?

Nhà trường có đăng ký để HS tham gia các kỳ thi do Phòng/ Sở/ Bộ GD&ĐT tổ chức. Tuy nhiên, tùy tính chất từng cuộc thi, nếu cuộc thi đó có ích và cần thiết cho HS nhà trường sẽ đăng ký tham gia

binhduong@truongxanh.edu.vn

LIÊN HỆ

VỊ TRÍ TRÊN BẢN ĐỒ

ĐH608, Phú An, Bến Cát, Bình Dương

08 9999 3086

đĂNG KÝ TƯ VẤN

Kiến Tạo Ngôi Trường Hạnh Phúc